Mạch Nguồn Giảm Áp LM2596 3A 4-40V Xuống 1.25V-37V 20W Có Hiển Thị

Mã SP:
39.000₫
Tình trạng: Hết hàng
MÔ TẢ CHUNG

Mạch Nguồn Giảm Áp LM2596 3A 4-40V Xuống 1.25V-37V 20W Có Hiển Thị Mô-đun này có thể được sử dụng trong trường bước xuống nơi điện áp đầu vào cao hơn điện áp đầu ra, chẳng hạn như pin, máy biến áp điện, nguồn điện điều chỉnh có thể điều chỉnh DIY , nguồn điện máy tính xách tay 24V ô tô, thiết bị công nghiệp bước xuống, 12V đến 3,3 V , 12V đến 5V , 24V đến 5V , 24V đến 12V , 36V đến 24V...

* MÔ TẢ CHUNG:

Mạch Nguồn Giảm Áp LM2596 3A 4-40V Xuống 1.25V-37V 20W Có Hiển Thị Mô-đun này có thể được sử dụng trong trường bước xuống nơi điện áp đầu vào cao hơn điện áp đầu ra, chẳng hạn như pin, máy biến áp điện, nguồn điện điều chỉnh có thể điều chỉnh DIY , nguồn điện máy tính xách tay 24V ô tô, thiết bị công nghiệp bước xuống, 12V đến 3,3 V , 12V đến 5V , 24V đến 5V , 24V đến 12V , 36V đến 24V...

* THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

- Với màn hình vôn kế và vôn kế có thể tự hiệu chỉnh. Sử dụng bộ vi xử lý điện áp tiên tiến hơn, sai số của vôn kế là ± 0,05V và phạm vi là 0 ~ 40V . ( Để đảm bảo độ chính xác của vôn kế, vui lòng đảm bảo rằng điện áp đầu vào trên 4,5V )

- Nhấn vào nút để chuyển đổi điện áp đầu vào hoặc đầu ra của phép đo và có đèn báo hiển thị điện áp nào đang được đo và lưu cài đặt, ngay cả khi tắt nguồn rồi bật lại.

- Có thể tắt vôn kế và có thể dễ dàng đạt được nó bằng cách nhấn nút bên trái khi không cần thiết.

- Với các thiết bị đầu cuối, có thể dễ dàng sử dụng mà không cần mỏ hàn và các điểm kết nối của dây hàn được bảo lưu.

- Điện áp đầu vào 4.0 ~ 40V . ( Điện áp đầu vào phải cao hơn điện áp đầu ra hơn 1,5v )

- Phạm vi điện áp đầu ra có thể điều chỉnh là 1.25V ~ 37V có thể điều chỉnh liên tục. ( Điện áp đầu vào phải cao hơn điện áp đầu ra 1,5V)

- Dòng ra là 3A , nên sử dụng trong khoảng 2.0A , dòng lớn cần tăng cường tản nhiệt.

- Công suất đầu ra là 20W , nếu vượt quá 15W , vui lòng tăng cường tản nhiệt.

- Hiệu suất chuyển đổi cao, trung bình là 88% (hiệu suất liên quan đến điện áp đầu vào, đầu ra, dòng điện và chênh lệch điện áp)

- Với bảo vệ kết nối ngược, kết nối ngược sẽ không bị cháy

- Có bảo vệ quá nhiệt và bảo vệ ngắn mạch

- Kích thước 6.1 * 3.4 * 12cm (L * W * H)

- Trọng lượng: 22g

Phương pháp tự hiệu chuẩn vôn kế trên bo mạch:

1. Khi vôn kế trên bo mạch hiển thị điện áp đầu ra, hãy nhấn và giữ nút bên phải trong 2 giây rồi thả ra, vôn kế và chỉ báo điện áp đầu ra " OUT " sẽ nhấp nháy đồng bộ và chế độ điều chỉnh điện áp đầu ra sẽ được chuyển vào lúc lần này; Khi nhập điện áp, nhấn và giữ nút bên phải trong 2 giây rồi thả ra, vôn kế và chỉ báo điện áp đầu vào " IN " nhấp nháy đồng thời và vào chế độ điều chỉnh điện áp đầu vào tại thời điểm này;

2. Chạm vào nút bên phải, điện áp sẽ tăng lên một đơn vị và chạm vào nút bên trái, điện áp sẽ giảm một đơn vị; vì giá trị điện áp của một đơn vị nhỏ hơn 0,1V , bạn cần nhấn 1-5 lần liên tục để thấy vôn kế Thay đổi 0,1V , số lần nhấn phím liên tiếp cụ thể phụ thuộc vào giá trị điện áp hiển thị hiện tại, điện áp hiển thị dòng điện càng cao thì số lần nhấn càng ít;

3. Sau khi hoàn thành điều chỉnh điện áp, nhấn và giữ nút bên phải trong 2 giây và thả nó ra, sau đó bạn có thể thoát khỏi chế độ hiệu chỉnh điện áp, và tất cả các cài đặt thông số sẽ tự động được lưu sau khi tắt nguồn .

Lưu ý: Trong phương pháp điều chỉnh này, bạn chỉ cần hiệu chỉnh một lần để có được giá trị điện áp chính xác trên toàn bộ dải điện áp. Chức năng này được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu về độ chính xác cao hơn của bạn, hãy yên tâm sử dụng.

1. Thời gian bảo hành ít nhất 1 tháng cho tất cả các sản phẩm. Quý khách giữ lại phiếu mua hàng hoặc phiếu bảo hành được kèm theo sản phẩm.
2. Quý khách có thể đổi lại sản phẩm khác khi hàng chọn mua không phù hợp với nhu cầu sử dụng nữa.
3. Quý khách vui lòng gửi sản phẩm muốn đổi về cho chúng tôi, và sẽ được gửi lại sản phẩm mới. Do sự thay đổi của quý khách, nên mọi chi phí xin quý khách vui lòng chi trả toàn bộ.
4. Sản phẩm bán ra được kiểm tra rất cẩn thận mới gửi đi.
5. Sản phẩm không bảo hành trong trường hợp cháy nổ, vỡ nát, chập mạch.
6. Sản phẩm trong thời gian bảo hành sẽ được sửa chữa miễn phí.
7. Sản phẩm lỗi không sửa được trong thời gian bảo hành sẽ được đổi mới cho quý khách.
8. Nếu quý khách mua trực tiếp sẽ có bộ phận hỗ trợ kĩ thuật sẽ test cho quý khách xem.
9. Nếu quý khách nhận hàng mà lỗi do nhà sản xuất hay cần bảo hành thì chúng tôi sẽ nhận bảo hành của quý khách.
10. Trường hợp gửi sai, nhầm hàng (rất ít khi xảy ra). Xin quý khách báo cho chúng tôi sớm nhất để được đổi lại đúng sản phẩm đã đặt, mọi chi phí chúng tôi chi trả.
11. Quý khách phải xuất trình hóa đơn mua hàng hoặc phiếu bảo hành khi đổi trả hoặc bảo hành sản phẩm.
12. Quý khách nhận tiền hoàn trả của shop qua tài khoản ngân hàng hoặc thẻ cào điện thoại.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: