Giới thiệu

- Công ty TNHH Đồ Sáng Tạo hiện tại có 2 chi nhánh TPHCM và Cần Thơ, với đội ngủ chăm sóc khách hàng tận tình cùng với chế độ bảo hành sản phẩm, chúng tôi luôn mang đến những gì tốt nhất cho khách hàng.

- Nhận thấy nhu cầu trong việc chế tạo, làm mô hình máy móc từ học tập đến phục vụ cho cuộc sống hằng ngày. Đồ Sáng Tạo mong muốn góp phần cung cấp những vật liệu mô hình, máy móc, dụng cụ, phụ kiện chế tạo đến tay người sử dụng với những mặt hàng đa dạng, cập nhật càng ngày càng nhiều sản phẩm hơn.

- Để đạt được điều đó, chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng và giữ vững uy tín của một nhà bán hàng chuyên nghiệp.

- Chăm sóc khách hàng tốt là mục tiêu hàng đầu và luôn bảo đảm quyền lợi khách hàng sau khi mua hàng bằng việc bảo hành mọi sản phẩm bán ra và đổi trả hàng theo thỏa thuận.

- Lĩnh vực hoạt động:

+ Mua bán đồ kim khí, máy móc, phụ kiện chế tạo.

+ Mua bán vật liệu làm đồ thủ công, mô hình.

- Sản phẩm và dịch vụ:

+ Cung cấp các loại motor DC, máy bơm nước, điều khiển từ xa, phụ kiện chế tạo máy móc, robot, xe, tàu, máy bay, máy cưa khoan - mài, và linh kiện, dụng cụ chế tạo.

+ Cung cấp các vật liệu và dụng cụ làm mô hình kiến trúc, handmade.

- Chúng tôi hi vọng khách hàng có được trải nghiệm mua hàng thật tuyệt vời tại www.dosangtao.com. Chân thành cám ơn quý khách đã tin tưởng và mua hàng trong thời gian qua.