Con Trượt Tròn LMK8UU

Mã SP:
29.000₫
Tình trạng: Hết hàng
MÔ TẢ CHUNG

- Con Trượt Tròn LMK8UU có mặt bích ống lót tuyến tính mang tuyến tính phần CNC...

- Con Trượt Tròn LMK8UU được sử dụng và thường dùng kèm các linh kiện: thanh trượt tròn, con trượt tròn, hộp trượt tròn, gối đỡ thanh trượt tròn.

- +
Mua hàng gọi ngay:0907.560.678





* MÔ TẢ CHUNG:

- Con Trượt Tròn LMK8UU có mặt bích ống lót tuyến tính mang tuyến tính phần CNC...

- Con Trượt Tròn LMK8UU được sử dụng và thường dùng kèm các linh kiện: thanh trượt tròn, con trượt tròn, hộp trượt tròn, gối đỡ thanh trượt tròn.

- Con trượt tròn đầu có chặn LMK là phụ kiện mang tính điều hướng trong cơ khí lắp ráp và tự động hóa bên dưới có thiết kế thêm một lớp đế giúp bắt chặt vào các chi tiết máy và thiết bị. Với hình dạng tròn trơn, bên ngoài được phủ thêm lớp chrom giúp cho việc truyền động dễ dàng, nhẹ nhàng và không gây ra tiếng ồn khi vận hành.

* THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

- Số hàng bi: 4

- Tải động C(N): 260

- Tải tĩnh Co(N): 400

- Kích thước:

+ Đường kính trong: 8mm

+ Đường kính ngoài: 15mm

+ Chiều dài 24mm

- Trọng lượng: 40g

* ƯU ĐIỂM:

- Chịu lực tốt

- Chuyển động trượt nhẹ nhàng, không gây ra tiếng ồn trong lúc vận hành

- Có độ chính xác cao, ma sát thấp giúp mang đến hiệu suất làm việc tối đa

- Giá thành rẻ.

- Dễ dàng thiết kế, lắp đặt.

1. Thời gian bảo hành ít nhất 1 tháng cho tất cả các sản phẩm. Quý khách giữ lại phiếu mua hàng hoặc phiếu bảo hành được kèm theo sản phẩm.
2. Quý khách có thể đổi lại sản phẩm khác khi hàng chọn mua không phù hợp với nhu cầu sử dụng nữa.
3. Quý khách vui lòng gửi sản phẩm muốn đổi về cho chúng tôi, và sẽ được gửi lại sản phẩm mới. Do sự thay đổi của quý khách, nên mọi chi phí xin quý khách vui lòng chi trả toàn bộ.
4. Sản phẩm bán ra được kiểm tra rất cẩn thận mới gửi đi.
5. Sản phẩm không bảo hành trong trường hợp cháy nổ, vỡ nát, chập mạch.
6. Sản phẩm trong thời gian bảo hành sẽ được sửa chữa miễn phí.
7. Sản phẩm lỗi không sửa được trong thời gian bảo hành sẽ được đổi mới cho quý khách.
8. Nếu quý khách mua trực tiếp sẽ có bộ phận hỗ trợ kĩ thuật sẽ test cho quý khách xem.
9. Nếu quý khách nhận hàng mà lỗi do nhà sản xuất hay cần bảo hành thì chúng tôi sẽ nhận bảo hành của quý khách.
10. Trường hợp gửi sai, nhầm hàng (rất ít khi xảy ra). Xin quý khách báo cho chúng tôi sớm nhất để được đổi lại đúng sản phẩm đã đặt, mọi chi phí chúng tôi chi trả.
11. Quý khách phải xuất trình hóa đơn mua hàng hoặc phiếu bảo hành khi đổi trả hoặc bảo hành sản phẩm.
12. Quý khách nhận tiền hoàn trả của shop qua tài khoản ngân hàng hoặc thẻ cào điện thoại.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: